Thứ Ba, 11 tháng 2, 2014

Đất nền Bình Dương- điểm đến cho tất cả, điểm sáng cho tương lai

Tại sao lại là đất nền Bình Dương????
Vì Bình Dương chính thức trở thành Thành phố loại 1 vào năm 2017 và trực thuộc Trung ương vào năm 2020.

dat-nen-binh-duong

Thành phố Bình Dương tự hào khẳng định có cơ sở hạ tầng hoàn hảo, đồng bộ nhất Việt Nam. Được thiết kế và quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore với tầm nhìn trên 50 năm.

Bình Dương cũng là Thành phố đầu tư mạnh, bứt phá về mặt giáo dục, hệ thống giáo dục Quốc tế từ Mẫu giáo đến Đại học đều vượt tiêu chuẩn Việt Nam.

Ngoài ra, Bình Dương có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, được Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan... đầu tư mạnh mẽ với cả thảy 28 Khu công nghiệp sạch, công ăn việc làm ổn định, dịch vụ vô cùng phát triển.
dat-nen-binh-duongLà một trong những tỉnh phất triển bậc nhất tiếp giáp TP HCM về hướng Bắc, có đẩy đủ các tiện ích: Khu Du Lịch Đại Nam, Khu Biệt Thự Sinh Thái Ecolakes Malaysia, Biệt thự Chuyên gia Cocoland, TP Mới Bình Dương và đặc biệt nơi hội tụ các trường Đai học quốc tế.

Và đặc biệt, chỉ với 175 triệu là bạn đã sở hữu ngay một nền đất Bình Dương giá rẻ diện tích 150m2 tại khu vực hiện đại với xung quanh đầy đủ các tiện ích đi kèm về giáo dục, y tế, tiếp cận nhanh với những thủ tục hành chính, thuận tiện đi lại, dễ dàng mua sắm, kinh doanh buôn bán.

Đất nền Bình Dương giá chỉ 1.2tr/m2!!!

Một cơ hội tốt có một không hai không thể bỏ lỡ, hãy đến với đất Bình Dương để an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi nhanh!!!

LIÊN HỆ NGAY:  0968 840 724- 0968 840 725 để được tham quan dự án miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm.Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!!!