Thứ Hai, 11 tháng 11, 2013

Bán đất Bình Dương lô I29 Mỹ Phước 3 giá rẻ

lo i29 my phuoc 3

Mỹ Phước 3 là một trong những khu đô thị được hình thành đầu tiên và quan trọng nhất của khu liên hiệp Mỹ Phước. Với thiết kế hiện đại, theo tiêu chuẩn Singapore, đất nền Mỹ Phước 3 đang là tâm điểm chú ý của tất cả các nhà đầu tư trong cả nước.

Lô I29  Mỹ Phước 3 hướng tây  hội đủ tất cả các tiên ích dịch vụ cao cấp như: Trung tâm thương mại, hành chánh, công viên, trường học, thể dục thể thao, chợ, siêu thị, khu đô thị- dịch vụ Ecolake, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái hồ Hoàng Gia.
lo-i29-my-phuoc-3

Lô I29 Mỹ phước 3 gần khu biệt thự chuyên gia Cocoland, khu G My Phuoc 3 gần TP mới Bình dương sẽ là cầu nối giữa Mỹ Phước 2 , Mỹ Phước 3 và TP Mới Bình Dương trong tương lai khi tuyến đường kết nối hoàn thiện.

Vị trí lô I29 nằm trên MT đường 16m thông thoáng, tiện lưu thông, nơi đây khí hậu trong lành và mát mẻ, thuận tiện an cư, đây là khu nghĩ dưỡng đẹp nhất Mỹ Phước 3 trong tương lai gần khi Bình dương chính thức lên TT cấp 1 trực thuộc trung ương.

Với hạ tầng đã hoàn thiện, điện nước đã tới từng nền, quy hoạch đồng bộ, sổ đỏ riêng từng nền, thổ cư, nhận sổ chỉ từ 30 - 45 ngày sau khi ký sang nhượng nên đất Bình Dương là kênh đầu tư tố nhất cho bạn!.

Với mức giá rẻ nhất: 230tr/150m2

Hãy tham khảo giá chúng tôi trước khi quyết định mua đất Bình Dương .

Có xe đưa đón khách đi xem dự án mỗi ngày!

Hãy goi cho: Hải Đường - 0937.797.163 
(tư vấn nhiệt tình, vui vẻ)